Phân loại tin tức

Danh mục sản phẩm

Liên lạc với chúng tôi

Điện   thoại : 0084 2043818130/128Fax:0084 2043818130Email:info@vinasolar.comĐĩa   chỉ : Lô CN 03, KCN Vân Trung Việt Yên ,Bắc Giang 


Đi thăm Việt Nam khu công nghiệp Bắc Giang mây

Vị trí hiện tại của bạn: Trang đầu tiên >> Trung tâm tin tức >> Công ty News

Đi thăm Việt Nam khu công nghiệp Bắc Giang mây

Ngày phát hành:2018-04-27 tác giả: Nhấp:

Tân Hoa xã Hà Nội liên lạc tới 27 tháng 7: Việt Nam khu công nghiệp Bắc Giang mây

Tân Hoa xã, phóng viên,

"Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư ở đây rất lớn. Đặc biệt là doanh nghiệp công nghệ cao, không chỉ cho chúng ta làm việc cho người Việt Nam mang theo, cũng đưa tiến bộ khoa học và công nghệ, chúng ta có thể học được rất nhiều từ.Đây là môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và thoải mái. "26 tuổi, Ngô thị nước nói mình công nghệ ở Việt Nam công ty TNHH việc khi nói vậy.

Ngôi nhà này, Trung Quốc, cách thủ đô Hà Nội vốn riêng của Công ty nằm ở Bắc Giang 40 km giữa đám mây, khu công nghiệp, là một trong 8 khu tiến vào chiếm giữ nhà đầu tư cùng Tập đoàn doanh nghiệp trong khu vực làm việc ở,, chịu trách nhiệm giám sát các sản phẩm và sản xuất công nhân trực tuyến.

Bước vào khu công nghiệp sạch, đường cao tốc rộng trong khu vực. Hai bên thống nhất, có màu trắng xanh trên tường nhà xưởng của sắp xếp gọn gàng, mỗi tòa nhà xưởng trước đây còn trồng một cây dâm bụt, phù tang khi Plant, tháng 7 dưới ánh mặt trời... Chuyển cho các loại hoa, một phái cảnh giàu có.

Một chiếc xe tải chở hàng hóa từ các xưởng tàu con thoi giữa đặc hữu của Việt Nam, đeo mũ xanh của các công nhân lo lắng và sử dụng nâng xếp dỡ hàng hóa.Xa xa, còn có thể thấy một số công việc khác. Người ta đang xây dựng nhà máy mới.

Chịu trách nhiệm về khu công nghiệp phát triển xây dựng với trách nhiệm công ty TNHH quản lý phóng viên giới thiệu cho Tân Hoa xã trong tháng 5 năm 2013, công ty được thành lập, phát triển khu công nghiệp đầu tiên là mây khu công nghiệp.Kể từ khi bắt đầu thực hiện từ tháng 7, đã phát triển các tiêu chuẩn xây dựng xưởng 30 căn, chiếm một diện tích 16.5 triệu mét vuông, tiến vào chiếm giữ nhà sản xuất 13 nhà, trong đó có 8 nhà đầu tư cùng Tập đoàn kinh doanh.Hiện tại, 30 căn nhà xưởng đã hoàn toàn ra.Park đang xây dựng là thứ 5 và thứ 6, giai đoạn của dự án, sau khi xây xong sẽ có 50 dư căn nhà xưởng có thể sử dụng.

Vì sao có thể thu hút rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc tiến vào chiếm giữ khu tả thiên nhiên nghĩ rằng, đó là vì ở khu xây dựng khi biết sẽ cung cấp một nhà xưởng và hoàn thành nhiệm vụ.Nhà máy năng lượng bên trong và bên ngoài của cơ sở, trạm xử lý nước thải và bao gồm đường ống thoát nước, công viên còn có thể theo các doanh nghiệp cần có kế hoạch lên trong thời gian ngắn hơn trong hợp tác với nhà sản xuất cần thiết bảo đảm chất lượng đảm bảo lượng hoàn thành nâng cấp cải tạo.

nói, mây công viên có thể cung cấp giấy phép kinh doanh trả giá về doanh thu tư vấn. Và khi phục vụ, "điều đó khiến đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp đầu tư đầu tiên của giải. Những rắc rối không cần thiết, ngăn chặn được lừa dối, rút ngắn thời gian càng sớm càng tốt và bắt đầu chuẩn bị đưa vào sản xuất, trại Lê -, đừng đi đường vòng.Đây là khu công nghiệp ở Việt Nam là tương đối hiếm trong chế độ ".

Hơn nữa, công viên. Công ty có kế hoạch lên có thể tận hưởng hai miễn giảm phí 4, cũng chính là thuế thu nhập doanh nghiệp lợi nhuận trong 2 năm đầu của giải, sau 4 năm có thể giảm một nửa.Tả thiên nhiên, nói rằng, "Nếu là doanh nghiệp công nghệ cao, công viên còn có thể giúp chúng cho Chính phủ Bắc Giang đơn năm miễn giảm chính sách ưu đãi hơn 9."

và công nghệ Việt Nam công ty TNHH quản lý nghĩ giữa đám mây, khu công nghiệp thu hút người có 2 lợi thế lớn, cũng chính là vì đây là hai công ty lớn lợi thế quyết định trong vòng 13 khu mua thuê tòa nhà xưởng, trong đó có 6 tập, dùng trong sản xuất và Văn phòng, và 7 tòa, dùng trong kho.

"Trước tiên, mây khu công nghiệp vào vị trí rất ưu việt", nói với Tân Hoa xã các phóng viên.Bắc Giang cách Trung Quốc đóng và tình bạn của Việt Nam của Cảng Hải Phòng, sân bay Nội Bài Hà Nội đều rất gần.Vì nguyên vật liệu phải nhập khẩu từ Trung Quốc, phụ tùng sau hàng hải đến, và chính xác thì cần chuẩn bị nguyên liệu có giá trị, vì vậy gặp ba đại "gần đây lợi thế" trở thành công ty công nghiệp mây vườn trú tại Việt Nam ưu tiên đối tượng.

nghĩ giữa đám mây, khu công nghiệp thứ hai lợi thế lớn ở Trung Quốc và là người phát triển, liên lạc lại rất thuận tiện.Tháng 4 năm 2014, "là công ty đăng ký ở Việt Nam, mặc dù đã gặp một cuộc nổi loạn tháng 5, khu công nghiệp và chính quyền địa phương hay cho chúng ta hỗ trợ khổng lồ, kế hoạch không bao giờ bị gián đoạn, tốc độ xây dựng nhanh, chất lượng cao.Chúng ta từ năm 10 tháng 7 sẽ sản xuất ra sản phẩm đầu tiên. "

Của Công ty trong một căn nhà xưởng, máy lạnh và quạt máy. Thiết bị đảm bảo môi trường làm việc thoải mái trong mùa hè bình thường, giống như nước Ngô thị mặc trang phục của vách vi khuẩn, hàng trăm công nhân người Việt Nam ở nhiều thiết bị bay tự động hoạt động trước khi thuần thục. nói "hiện tại trên quốc tế hiện đại nhất, một số công ty trong nước đều không có, ngay sau khi mua lại trực tiếp sử dụng ở Việt Nam."

Hiện nay, Việt Nam Technology Co., Ltd. Đã có 1630 nhân viên nhân viên, trong đó có Việt Nam hơn 1500 người.Ở Việt Nam, khi nói về những nhân viên, nói, vì văn hóa hai nước Việt Nam Trung Quốc – Việt Nam ở gần, nhân viên cũng rất chăm chỉ, có khả năng chịu khổ, chỉ còn thiếu là công nghệ.Ở Trung Quốc, sư phụ dạy, sau khoảng 6 tháng, họ có thể phát triển thành thạo công nghệ của công nhân.Hiện tại, các nhân viên đã đã bắt đầu học tiếng Hán, được nhân viên của Trung Quốc đã chiếm 30-40%.

Ngô thị nước nói với phóng viên, cô ấy ở trường Đại học sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thương mại quốc tế, đã tìm thấy rất nhiều người Trung Quốc đến Việt Nam đầu tư, sẽ bắt đầu học tiếng Trung Quốc."Tôi là người bạn giới thiệu đến công viên để làm việc, anh ta nói với tôi đây là cơ hội tốt môi trường làm việc tốt, phát triển.Để rồi sau này tìm thấy đúng như vậy, tôi sẽ giới thiệu bạn khác tới đây để làm việc.Sự thật chứng minh, học tiếng Trung Quốc là một lựa chọn đúng đắn ".

Bây giờ, toàn bộ các mây khu công nghiệp đã có nhiều nhân viên Việt Nam 6700 người. nói, theo mối quan hệ hai nước phát triển mạnh và thân thiện môi trường đầu tư của Việt Nam được cải thiện, đầu tư của Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước.Công ty sẽ chuẩn bị cho "khu vực, sử dụng một đường" và "hai làng một vòng" đề xướng đã cung cấp thêm cơ hội,


URL của bài viết này:http://en.vinasolar.com/yn/news/392.html

Từ khóa:

Được xem gần đây:

Chào mừng bạn để lại tin nhắn
Vui lòng nhập nội dung tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
Tên
Danh bạ
Cuộc gọi
số di động
E-mail
E-mail
Địa chỉ
Địa chỉ